e00261b53f7cc574bc02c41dc4e8190

Ti fẹ Irin Mesh Awọn ofin

Ninu nkan ti o kẹhin, a ti mẹnuba pe nigba ti a ba n ra apapo irin ti o gbooro a nilo lati fiyesi si awọn wiwọn pataki ti apapo irin wọnyi.Eyi ni alaye kukuru kukuru ti awọn ofin pataki.

Irin Alagbara, Irin Gbongbo Irin Mesh

1. SWD - kukuru ọna ti oniru

Nigbati o ba ṣe iwọn gigun ti apapo irin ti o gbooro, o yẹ ki o wa pẹlu angẹli diamond kukuru.Aaye wiwọn yẹ ki o jẹ aarin awọn okun mnu ni apapo.SWD ni yoo wọn lati oke de isalẹ.


2. LWD - gun ọna ti oniru

O dabi SWD.Nigbati o ba ṣe iwọn apapo irin ti o gbooro, o yẹ ki o lọ lẹhin diagonal diamond gigun.Awọn aaye wiwọn yẹ ki o tun jẹ kanna bi SWD, awọn ile-iṣẹ ti awọn okun mnu ni apapo.LWD yẹ ki o wọn lati ọtun si osi.


3. SWO - ọna kukuru ti ṣiṣi

SWO n tọka si aaye laarin awọn egbegbe inu laarin awọn iwe ifowopamosi nigba ti wọn wọn kọja diagonal diamond kukuru.Ko dabi SWD wiwọn aaye aarin ti iwe adehun kan si omiiran, awọn ile-iṣẹ SWO lori ijinna ti aaye ṣiṣi.


4. LWO - ọna pipẹ ti ṣiṣi

Oro yii n tọka si aaye ti awọn egbegbe inu laarin awọn okun mnu nigba ti wọn wọn kọja diagonal diamond gigun.Bii SWO, LWO tun tọka si aaye ṣiṣi nikan.

鍥剧墖12

5. Strand Sisanra

O tọka si sisanra ti iduro ti irin ti o gbooro.


6. Iwọn imurasilẹ

O ntokasi awọn iwọn ti awọn okun.


Ni bayi a nireti pe o mọ ti apapo ounjẹ ti o gbooro sii awọn ojutu wiwọn pataki ati pe o le gba apapo irin ti o gbooro ti o yẹ.



Akoko ifiweranṣẹ: Jan-15-2023